MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP

MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 23/03/2021 11:21 AM

  1. Máy in ngày sản xuất hạn sử dụng quy mô công nghiệp:

  Dòng máy in phun công nghiệp của PIP bao gồm các model thuộc seri 8X với độ tiên tiến và cải thiện qua từng mẫu model.

  Model máy in phun công nghiệp Bescode 82 - 86 là những máy in có những tính năng cơ bản cho các doanh nghiệp như in 1 - 4 hàng 1 lúc, tốc độ in tối đa lên tới 397m/p. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo logo trực tiếp, chọn font chữ phù hợp trên máy, phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu của một máy in ngày sản xuất chất lượng.

  BestCode-Model-86-industrial-printing-system

  Vượt trội hơn dòng máy Bescode 86 là model Bescode 87 hoặc 88 . Với Bescode 87/88, bạn có thể tiết kiệm chi phí nhiên liệu cho doanh nghiệp lên tới 20% so với các dòng máy thường, có thể in đến 5 dòng chữ với tốc độ in được cải thiện tới 397 đến 600 m/p.

  BestCode-model-87-high-speed-date-coder-industrial-inkjet-system

  Không dừng lại ở đó, Bescode PIP còn ra mắt người dùng series máy 88S với nhiều model là 88S, 88S High Speed, 88S Micro... Tốc độ in của dòng máy này đạt tới 600m/p với khả năng in được 5 dòng cùng lúc. Máy đạt tiêu chuẩn công nghiệp IP65; có thể tự làm sạch và giúp các tia mực khởi động ổn định hơn.

  Máy cũng hỗ trợ thiết lập kết nối hệ thống Parent/Child, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý các máy in công nghiệp, máy in phun ngày tháng trong cùng hệ thống.

  2.Dòng máy in thùng của PIP:

  Để đáp ứng yêu cầu chất lượng các chữ in rõ ràng và chi tiết hơn cho ngành công nghiệp dược, thực phẩm, PIP đã cho ra mắt dòng máy in thùng.Tương ứng với mỗi nhu cầu in ấn khác nhau mà bạn có thể lựa chọn model phù hợp với đặc trưng cần thiết máy in thùng tự động của doanh nghiệp mình.

  Pip Automation Group

  Nếu doanh nghiệp có các nhu cầu cao và đa dạng hơn, thì model máy in thùng Yeacode 84 Series chính là lựa chọn thích hợp nhất cho bạn. 

  Pip Automation Group

   

   

   

   

  Tin liên quan

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ