Máy in phun công nghiệp Drucker

Máy in phun công nghiệp Drucker

Máy in phun công nghiệp Drucker

Màn hình cảm ứng độ nhạy cao, thân thiện với người sử dụng. Chỉ cần vài thao tác trượt trên màn hình là máy in date Drucker đã hoạt động.

Hệ thống điều khiển thông minh bằng micro-computer có mức độ phản hồi nhanh giúp cho việc thao tác một cách nhanh chóng. Máy in Drucker gần như phải hồi lệnh nhập vào ngay tức thì, không có độ trể.Đầu in thiết kế nhỏ gọn, thông minh rất dễ vệ sinh. Kiểm tra đầu in không cần phải tắt tia mực. Điều này đã tạo nên sự khác biệt và mang lại lợi thế cạnh tranh cho máy in phun date code Drucker.

Hỗ trợ 48 dot in (có thể in được 8 dòng) giúp dễ dàng in logo, mã QR, Barcode… với độ mịn cao. Hỗ trợ tốc độ in lên đến 700m / phút, do đó máy in phun date code Drucker trở thành một lựa chọn tối ưu cho dây chuyền tự động tốc độ cao như: giây cáp điện, nước giải khát… Công nghệ in mực trắng trên máy in phun date code Drucker Pigment được đánh giá là hiện đại nhất hiện nay, hỗ trợ in liên tục mà ít khi cần phải vệ sinh đầu in. Với tùy chọn béc phun nhỏ 42 micromet giúp máy in phun date code Drucker có thể in được những thông tin cực nhỏ cho ngành linh kiện điện tử, dây cáp nhỏ và thuốc biệt dược. Máy in date code Drucker với chế độ bảo hành  toàn bộ máy và phụ kiện 2 năm giúp mang lại chi phí cho quý khách hàng lợi ích lớn nhất trong dài hạn cũng như giảm chi phí sở hữu xuống mức thấp nhất hiện nay. Đặc biệt hãng Drucker hỗ trợ khách hàng DEMO sử dụng thử miễn phí để giúp đảm bảo mức độ đáp ứng công việc 100%, từ đó luôn đảm bảo rằng mọi quyết định mua sản phẩm máy in date code Drucker là quyết định đúng đắn.

  • Liên hệ
  • Thông tin sản phẩm
  • Đặc tính sản phẩm
  • Ứng dụng & Video

Trong lĩnh vực in date code dành cho NSX - HSD - logo ký mã hiệu thì khách hàng có thể tham khảo sản phẩm từ hãng Drucker của Đức với nhiều cải tiến ưu việt hơn với chi phí sở hữu thấp hơn.
Drucker là thương hiệu máy in date code cao cấp từ nước Đức được phân phối rộng rãi với mạng lưới đại lý toàn cầu.

Với công nghệ in ký mã hiệu không tiếp xúc và in Laser, máy in date code Drucker sẽ luôn đảm bảo tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng về giải pháp in ấn trên mọi chất liệu. Máy in date code Drucker với chế độ bảo hành toàn bộ máy và phụ kiện 2 năm giúp mang lại chi phí cho quý khách hàng lợi ích lớn nhất trong dài hạng cũng như giảm chi phí sở hữu xuống mức thấp nhất hiện nay. Đặc biệt hãng Drucker hỗ trợ khách hàng DEMO sử dụng thử miễn phí để giúp đảm bảo mức độ đáp ứng công việc 100%, từ đó luôn đảm bảo rằng mọi quyết định mua sản phẩm máy in date code Drucker là quyết định đúng đắn nhất

 

Sản phẩm cùng loại

Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ