Tin tức

Tin tức

MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP

MÁY IN PHUN CÔNG NGHIỆP

Ngày đăng: 23/03/2021 11:21 AM

1. Máy in ngày sản xuất hạn sử dụng quy mô công nghiệp: Dòng máy in phun công nghiệp của PIP bao gồm các model thuộc seri 8X với độ tiên tiến và cải thiện qua từng mẫu model. Model máy in phun công nghiệp Bescode 82 - 86 là những máy in có những tính năng cơ bản cho các doanh nghiệp như in 1 - 4 hàng 1 lúc, tốc độ in tối đa lên tới 397m/p. Ngoài ra, bạn còn có thể tự tạo logo trực tiếp, chọn font chữ phù hợp trên máy, phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu của một máy in ngày sản xuất chất lượng.

CÔNG TY TNHH TM DV TỰ ĐỘNG HÓA PIP TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

CÔNG TY TNHH TM DV TỰ ĐỘNG HÓA PIP TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Ngày đăng: 23/03/2021 11:19 AM

VIỆT NAM SẼ CẤM ĐỒ NHỰA DÙNG 1 LẦN

VIỆT NAM SẼ CẤM ĐỒ NHỰA DÙNG 1 LẦN

Ngày đăng: 23/03/2021 11:26 AM

VIỆT NAM SẼ CẤM ĐỒ NHỰA DÙNG 1 LẦN  Theo Tổ chức Lương Nông Liên Hiệp Quốc (FAO), Việt Nam thải ra 1,8 triệu tấn rác nhựa mỗi năm và đứng thứ 4 thế giới về phát sinh chất thải nhựa, chỉ sau Trung Quốc, Philippines và Indonesia.  Đồ nhựa dùng một lần hiện đang được sử dụng rất phổ biến ở VN  Tại Hội nghị thượng đỉnh G20 vừa qua, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc một lần nữa khẳng định Việt Nam quyết tâm chống rác thải nhựa và đang triển khai nhiều giải pháp mạnh mẽ để phấn đấu đến năm 2025 không sử dụng đồ nhựa dùng một lần. Đây là lần thứ hai Thủ tướng khẳng định quyết tâm chống rác thải nhựa. Trước đó tại lễ ra quân quốc gia chống rác thải nhựa, tổ chức ở Hà Nội ngày 9-6, Thủ tướng cũng nhấn mạnh mục tiêu phấn đấu đến năm 2021 các cửa hàng, các chợ, các siêu thị ở đô thị không sử dụng đồ nhựa dùng một lần, đến năm 2025 cả nước không sử dụng đồ nhựa dùng một lần.

VỎ XÚC XÍCH LÀM BẰNG GÌ? VỎ XÚC XÍCH CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG?

VỎ XÚC XÍCH LÀM BẰNG GÌ? VỎ XÚC XÍCH CÓ ĂN ĐƯỢC KHÔNG?

Ngày đăng: 23/03/2021 11:28 AM

Đối với các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng thì bạn có thể dễ dàng tìm được các địa chỉ bán vỏ xúc xích collagen cũng như cung cấp các loại phụ gia trong làm xúc xích, lạp xưởng. Để tiện nhất, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng ở gần nhà. Nếu ở các khu vực không có bán vỏ xúc xích collagen thì bạn có thể đặt mua online để vận chuyển về tận nhà cũng khá tiện. Lưu ý: vỏ xúc xích collagen cũng có nhiều kích cỡ, giá thành khác nhau, bạn nên lựa chọn cỡ phù hợp cho nhu cầu sản xuất của mình.
Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ